Thứ Năm, 21/11/2019 - 2:25 GMT+7

THỊ THỰC DU LỊCH MỸ – DỄ HAY KHÓ?

Nhu cầu du lịch đến Mỹ để trải nghiệm cảnh sắc thiên nhiên, để thăm thân nhân bè bạn, công tác ngắn ngày hay chỉ để thỏa mãn “ giấc mơ Mỹ” một lần trong đời ngày càng tăng. Vì những đồn thổi của những người đã trải nghiệm về sự khó khăn trong xét duyệt, hồi hộp lúc phỏng vấn làm cho những người dự định đến Mỹ có một chút gì đó khá e dè, biến việc “xin thị thực Mỹ” thành một trở ngại cho hành trình của bạn. Hôm nay, Tự Do team sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm về việc chuẩn bị hồ sơ xin thị thực du lịch Mỹ dưới đây để những bạn có dự định đến Mỹ sắp tới có bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình của mình nhé.

Khác với những thị thực các nước khác, việc bạn cần làm là thuyết phục được viên chức lãnh sự rằng bạn hội đủ điều kiện được cấp thị thực thông qua một cuộc phỏng vấn. Những điều kiện bạn cần chứng minh như sau:

– Bạn có một lịch sử du lịch tốt.

– Bạn có ràng buộc chặc chẽ với đất nước nơi bạn cư trú mà không thể từ bỏ

– Chuyến du lịch của bạn là một chuyến đi ngắn hạn và bạn sẽ rời khỏi Mỹ sau khi kết thúc

– Bạn có khả năng tài chính để chi trả mọi chi phí liên quan đến chuyến đi mà không tìm việc làm bất hợp pháp trong thời gian ở Mỹ.

Vì Đại Sứ Quán Hoa Kỳ hay Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ không đưa ra một danh sách các giấy tờ bạn cần phải nộp để chứng minh hay đảm bảo chắc chắn cho việc bạn có được một thị thực Mỹ. Do đó bạn cần thể hiện được các mặt sau khi tham gia phỏng vấn

– Tự tin

– Trung thực

– Chính xác.

Hội đủ tất cả yếu tố cơ bản này, là bạn có thể tự tin cho một cuộc phỏng vấn với viên chức và cầm trong tay mình tấm vé đến Mỹ rồi. Mỗi trường hợp hồ sơ là một tình huống khác biệt, vì vậy hơn ai hết bạn phải hiểu được tình trạng hồ sơ của bản thân mình mà không bị ảnh hưởng bởi tất cả những đồn thổi bên ngoài nhé.

Với một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong việc tư vấn các tình huống khác nhau trong nhiều năm , Tự do Team sẽ giúp bạn đến gần hơn với giấc mơ Mỹ. Và đừng lo về chi phí, bởi chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho mọi trường hợp của bạn.

Hãy cùng đánh giá khả năng thành công khi xin visa Mỹ tại đây nhé!


Tin du lịch khác