Dịch vụ visa

Visa du lịch Hoa Kỳ

  • Hồ sơ của bạn đạt được:

Bạn sẽ có: 0% khả năng đạt được visa

GIẤY TỜ CÁ NHÂN

Đã có Chưa có Không có
1

Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng và 2 trang trắng liền kề nhau

*
2

Hộ chiếu cũ

3

1 ảnh size 5x5 cm

*
4

Hộ khẩu

5

Giấy đăng kí kết hôn

6

Giấy khai sinh của các con

GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH CHO CHUYẾN ĐI

Đã có Chưa có Không có
1

Sổ tiết kiệm

2

Giấy tờ nhà đất

3

Giấy tờ sở hữu xe hơi, cổ phiếu,...

4

Giấy tờ chứng minh tài chính hoặc công việc của người chi trả cho chuyến đi của đương đơn (trong trường hợp đương đơn dưới 18 tuổi hoặc không thể tự chi trả cho chuyến đi)

GIẤY TỜ CHỨNG MINH VIỆC LÀM

Đã có Chưa có Không có
1

Hợp đồng lao động (đối với người lao động)

2

Xác nhận lương 3 tháng gần nhất

3

Giấy đăng ký kinh doanh (dối với chủ doanh nghiệp)

4

Giấy đóng thuế doanh nghiệp quý gần nhất

5

Thẻ hưu trí (đối với người nghỉ hưu)

6

Giấy xác nhận học sinh, sinh viên (đối với học sinh, sinh viên)

7

Các hình ảnh, bằng chứng về công việc (đối với freelancer hoặc buôn bán tự do)

GIẤY TỜ KHÁC

Đã có Chưa có Không có
1

Đương đơn có thể mang theo bất cứ loại tài liệu hoặc giấy tờ, Hình ảnh ..v.v mà đương đơn cho rằng nó có lợi cho cuộc phỏng vấn của mình với mục đính chứng mình và diễn giải trước những câu hỏi của viên chức tại thời điểm phỏng vấn

THÔNG TIN KHÁC

Thời gian xử lý

Hoàn thành hồ sơ sau 3 đến 5 ngày làm việc sau khi nhận đầy đủ thông tin của đương đơn. Lịch hẹn phỏng vấn sẽ phụ thuộc vào ngày sớm nhất mà hệ thống đặt lịch hẹn của Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ đưa ra ( tùy theo mùa cao điểm hay thấp điểm )

Phí lãnh sự

Phí đóng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ : 160 USD (có thể đóng bằng Việt Nam đồng theo tỉ giá của Lãnh sự quán Mỹ đưa ra tại thời điểm thanh toán).

Phí dịch vụ

Phí dịch vụ : 80 USD (có thể đóng bằng Việt Nam đồng theo tỉ giá của Lãnh sự quán Mỹ đưa ra tại thời điểm thanh toán)