Thứ Sáu, 26/06/2020 - 2:13 GMT+7

CHAN HÒA TRỜI MÂY POULO CONDOR CÔN ĐẢO

Tuần này, Team mình bán gói phòng Côn Đảo, 3 ngày 2 đêm ở POULO CONDOR CÔN ĐẢO Resort, hàng xóm chị “ Sáu cảnh” mà sang chảnh không kém, chiều chiều nằm ghế tựa ngắm máy bay bay giữa ánh hoàng hôn.

Khỏi cần phải suy nghĩ đắn đo “ Vé Côn Đảo khó đặt?”. Vì tụi mình đã bao gồm luôn 2 vé máy bay khứ hồi rồi . Trường hợp, bạn muốn trải nghiệm đi tàu, thì tụi mình vẫn có gói với phòng không nhé!poulo condor côn đảo

Kỳ nghỉ này dành cho: những bạn  đang cần một ít “vitamin sea” để tưới mát chuỗi ngày nực nội ở thành phố chật hẹp và muốn sống những ngày thảnh thơi cho bản thân mình. Nằm trải dài trên bờ cát trắng thơ mộng mà cơn gió cũng không muốn nhiễu phiền. Để rồi sớm mai thức dậy bạn sẽ nắm trọn cả bình minh nhiệm màu trên bãi biển. Thong dong trong khu rừng nhỏ. Hít một hơi thật sâu cho một ngày tràn đầy năng lượng.

Một điểm đến phù hợp sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt đỉnh, tụi mình không chào bán gói không phù hợp với bạn. Nên hãy dành vài giây xem 3 gạch đầu dòng dưới đây để biết mình có phù hợp với gói này không? Hãy lên đường nếu bạn là một trong ba đối tượng dưới đây nhé.poulo condor côn đảo

COMBO NGHỈ DƯỠNG POULO CONDOR CÔN ĐẢO

  • ● Là hai người bạn quá đỗi bận rộn, tranh luận hoài một chủ đề: Cuối tuần sau đi đâu?
  • ● Ba người cũng được chỉ cần trả thêm phí cho một chiếc giường riêng.
  • ● Một nhóm bạn hoặc gia đình nhỏ muốn tận hưởng kỳ nghỉ mát lành, không chen lấn xếp hàng ở những khu du lịch đông đúc.

Nếu phải chọn một nơi để sống vài ngày bình yên, thì nhất định phải là Côn Đảo! Nếu bạn không đến thì cát vẫn trắng, trời vẫn trong và biển vẫn một màu ngọc biếc!  Nhưng nếu bạn đến, thì khung hình đẹp sẽ có bạn là điểm nhấn tuyệt vời!


Tin khuyễn mãi khác