Dịch vụ visa

VISA NHẬT BẢN DU LỊCH

  • Hồ sơ của bạn đạt được:

Bạn sẽ có: 0% khả năng đạt được visa

GIẤY TỜ CÁ NHÂN

Đã có Chưa có Không có
1

Hộ chiếu gốc còn hiệu lực ít nhất 6 tháng

*
2

2 ảnh 4.5 cm x 4.5 cm, phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng

*
3

Hộ khẩu sao y công chứng

4

CMND sao y công chứng

5

Giấy đăng ký kết hôn sao y công chứng (nếu có)

GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH CHO CHUYẾN ĐI

Đã có Chưa có Không có
1

Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tối thiểu 5000USD

*

GIẤY TỜ CHỨNG MINH VIỆC LÀM

Đã có Chưa có Không có

ĐỐI VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG

2

Giấy xin nghỉ phép đi du lịch (có xác nhận của doanh nghiệp)

3

Hợp đồng lao động sao y công chứng

4

Bảng lương 3 tháng gần nhất (có xác nhận của doanh nghiệp)

ĐỐI VỚI CHỦ DOANH NGHIỆP

6

Giấy phép đăng ký kinh doanh sao y công chứng

7

Giấy tờ nộp thuế của doanh nghiệp

8

Sao kê tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp 3 tháng gần nhất (nếu có)

ĐỐI VỚI HỌC SINH - SINH VIÊN

Đã có Chưa có Không có
1

Giấy xác nhận học sinh – sinh viên (bản gốc) hoặc thẻ học sinh – sinh viên

2

Bảng điểm học kỳ gần nhất (nếu có)

THÔNG TIN KHÁC

Thời gian xử lý

10 ngày làm việc, được tính kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ mà đương đơn cung cấp (không tính thứ 7, chủ nhật, các ngày nghỉ lễ của Hai nước)

Phí lãnh sự

Phí dịch vụ

+ Đương đơn trực tiếp nộp hồ sơ: 1.000.000 VND/1 người + Đương đơn ủy quyền Tự Do Team nộp thay: 6,840,000 VND ~ 300 USD/1 người

Lưu ý

Lưu ý : Trong quá trình xét duyệt hồ sơ Tổng LSQ Nhật Bản có thể yêu cầu quý khách bổ sung giấy tờ tùy theo hồ sơ của từng cá nhân riêng biệt. Kết quả visa sẽ do viên chức xét duyệt hồ sơ quyết định là cấp hoặc không cấp tùy theo hồ sơ cá nhân của từng khách hàng riêng biệt