Dịch vụ visa

THỦ TỤC VISA ANH DU LỊCH

  • Hồ sơ của bạn đạt được:

Bạn sẽ có: 0% khả năng đạt được visa

GIẤY TỜ CÁ NHÂN

Đã có Chưa có Không có
1

Passport ( còn hiệu lực trên 6 tháng ) và Passport cũ ( nếu có )

2

2 ảnh 3,5 * 4,5cm ( Font nền trắng)

3

Chứng minh nhân dân (sao y công chứng)

4

Giấy Đăng ký kết hôn/ Giấy chứng nhận ly hôn/ Giấy chứng nhận quan hệ đồng giới/ Giấy chứng tử của vợ hoặc chồng (nếu có)

5

Sơ yếu lý lịch (không cần xác nhận của địa phương)

GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH CHO CHUYẾN ĐI

Đã có Chưa có Không có
1

Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng và sổ tiết kiệm sao y công chứng

2

Giấy tờ sở hữu bất động sản , nhà đất (nếu có)

3

Nguồn thu nhập từ: bất động sản, cổ phiếu, xe hơi,…(nếu có)

GIẤY TỜ CHỨNG MINH VIỆC LÀM

Đã có Chưa có Không có

ĐỐI VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG

2

Hợp đồng lao động (bản sao có mộc treo công ty hoặc sao y công chứng)

3

Giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có)

4

Đơn xin nghỉ phép phải có xác nhận của công ty

5

Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản gốc)/ Hoặc Sao kê tài khoản ngân hàng

ĐỐI VỚI CHỦ DOANH NGHIỆP

7

Giấy đăng ký kinh doanh (sao y có mộc treo công ty) và sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất của doanh nghiệp

8

Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất/ Hoặc Giấy xác nhận nộp thuế điện tử 3 tháng gần nhất

ĐỐI VỚI NGƯỜI ĐÃ NGHỈ HƯU

10

Thẻ hưu trí hoặc sổ hưu trí

ĐỐI VỚI HỌC SINH/SINH VIÊN

12

Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của Nhà trường

ĐỐI VỚI TRẺ EM DƯỚI 18 TUỔI

14

Giấy cho phép của ba mẹ (có chữ ký xác nhận của ba và mẹ)

15

Giấy khai sinh ( photo sao y)

16

Giấy đồng ý của Bố, Mẹ có xác nhận của địa phương

THÔNG TIN KHÁC

Thời gian xử lý

Thời gian dịch vụ hoàn thành từ khi nhận đầy đủ hồ sơ cung cấp: 3 – 5 ngày..Thời gian xét duyệt visa của LSQ: 2 – 3 tuần làm việc

Phí lãnh sự

200 USD/Khách (Phí đóng lãnh sự sẽ phải thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ sau khi điền đơn trực tuyến)

Phí dịch vụ

150 USD/Khách (tỷ giá được tính theo thời điểm hiện hành)

Lưu ý

Tất cả những khoản lệ phí trên sẽ không được hoàn lại khi thị thực bị từ chối và Trên đây là các giấy tờ cơ bản cần thiết, Quý khách cũng có thể cung cấp thêm các giấy tờ khác nếu cảm thấy có giá trị đối với hồ sơ. Việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ không có nghĩa rằng Quý khách sẽ được cấp Visa vào Anh Quốc (UK) : Việc cấp Visa còn phải được thông qua sự thẩm định bởi cơ quan cấp Thị thực của Anh Quốc (UK) và Quý khách có thể bị yêu cầu cung cấp thêm các giấy tờ khác nếu cần thiết... Tự Do Team chúc Anh/Chị có được kết quả visa như mong muốn ! Xin chân thành cảm ơn Anh/Chị !