Dịch vụ visa

VISA PHÁP DU LỊCH

  • Hồ sơ của bạn đạt được:

Bạn sẽ có: 0% khả năng đạt được visa

GIẤY TỜ CÁ NHÂN

Đã có Chưa có Không có
1

Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng và 2 trang trắng liền kề nhau

*
2

Hộ chiếu cũ (nếu có)

*
3

2 ảnh size 3.5 x 4.5 cm phông nền trắng, khuôn mặt chiếm 80% diện tích ảnh

4

Bản sao y công chứng hộ khẩu

5

Bản sao y công chứng giấy đăng ký kết hôn/ly hôn

GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH CHO CHUYẾN ĐI

Đã có Chưa có Không có
1

Bản gốc giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm

2

Bản sao y công chứng giấy tờ nhà đất

3

Bản sao y công chứng giấy tờ sở hữu xe hơi, cổ phiếu

4

Giấy tờ chứng minh tài chính của người chi trả cho chuyến đi (đối với đương đơn dưới 18 tuổi hoặc không có khả năng chi trả)

GIẤY TỜ CHỨNG MINH VIỆC LÀM

Đã có Chưa có Không có
1

Bản sao y công chứng hợp đồng lao động (đối với người lao động)

2

Xác nhận lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản ngân hàng nhận lương 3 tháng gần nhất (đối với người lao động)

3

Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty (đối với người lao động)

4

Bản sao y công chứng giấy đăng ký kinh doanh (đối với chủ doanh nghiệp)

5

Biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp 3 quý gần nhất

6

Bản sao y công chứng thẻ hưu trí hoặc xác nhận nghỉ hưu (đối với người đã nghỉ hưu)

7

Xác nhận lương hưu 3 tháng gần nhất (đối với người đã nghỉ hưu)

8

Bản sao y công chứng thẻ học sinh/sinh viên hoặc giấy xác nhận học sinh/sinh viên có xác nhận của nhà trường (đối với học sinh/sinh viên)

9

Bằng chứng như hình ảnh nhà xưởng/cửa hàng, hợp đồng mua/bán giữa các đối tác, hóa đơn/hợp đồng buôn bán...(đối với người buôn bán tự do hay freelancer)

10

Sao kê tài khoản ngân hàng nhận lương 3 tháng gần nhất (đối với người buôn bán tự do hay freelancer)

ĐỐI VỚI TRẺ EM DƯỚI 18 TUỔI

Đã có Chưa có Không có
1

Giấy cho phép của Bố/Mẹ có xác nhận của địa phương (Nếu trẻ đi cùng Mẹ hoặc Bố) hoặc giấy ủy quyền cho người thứ ba nếu trẻ không đi cùng Bố/Mẹ

2

Bản sao y công chứng chứng minh nhân dân của Bố & Mẹ

3

Bản sao y công chứng giấy khai sinh của trẻ

THÔNG TIN KHÁC

Thời gian xử lý

Thời gian Tự Do team hoàn thành hồ sơ từ khi nhận đầy đủ hồ sơ cung cấp: 3 - 5 ngày. Thời gian xét duyệt visa của lãnh sự quán Pháp từ 15 – 20 ngày làm việc (tùy từng trường hợp riêng biệt, thời gian có thể nhanh hoặc lâu hơn dự kiến).
Lưu ý thời gian trên không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của hai quốc gia

Phí lãnh sự

Phí lãnh sự quán Pháp: 2.258.500đ/khách (phí lãnh sự quán có thể tăng hoặc giảm tại thời điểm thanh toán do biến động tỉ giá hối đoái)

Phí dịch vụ

Phí dịch vụ: 120 USD/Khách (tỷ giá được tính theo thời điểm thanh toán)